22
Th8

Nhà vườn Sóc Sơn

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhà ở không còn là khái niệm đơn thuần mà nó phải giải quyết được nhu cầu về  nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí, tạo ra chất lượng cho cuộc sống….đó là những tiêu chí thực sự cấp thiết với những người đang bị nhịp sống đô thị cuốn theo.

Giải quyết nhu cầu mở ra một không gian khoáng đạt, giao hòa với thiên nhiên, giản dị, gần gũi, tách biệt với sự ồn ào nơi phố thị và hướng về giá trị nền tảng nơi đời người được vun đắp…đó chính là gia đình.

      Định hướng chủ đạo xuyên suốt trong hầu hết các sản phẩm hoàn thiện công trình là đồ nội thất gỗ nét tự nhiên trên nền không gian mở, mộc mạc và diễn cảm theo cách riêng của SAM 24

      Không gian sân vườn xanh bao phủ tối đa và một hồ cá nuôi làm điểm nhấn của công trình được giữ lại cải tạo góp phần điều hòa không khí tối đa.

      Biệt Thự nhà vườn Sóc Sơn thuộc sở hữu của vị khách đầy cá tính đem đến niềm cảm hứng lớn cho SAM thực hiện trọn vẹn công trình. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi được là người bạn đồng hành, góp phần tạo dựng và nâng tầm giá trị cuộc sống của khách hàng từ những không gian mà chúng tôi mang tới.